Tư vấn mua sim số đẹp Viettel tứ quý

Sim tứ quý hiện đang là dòng sim đẹp, đẳng cấp vì nó đại diện cho may mắn, tiền tài và cả phúc lộc. Nhất là sim tứ quý đuôi còn tượng trưng cho sự nở hậu, mang ý nghĩa càng dùng thì vận càng tốt. Tuy nhiên, sim tứ quý giữa thì khác. Do đó, tùy thuộc vào từng loại sim mà nó sẽ có giá từ vài triệu, vài chục triệu đến hàng trăm triệu. Đối với những ai đang có ý định mua sim số đẹp Viettel tứ quý, thì hãy xem ngay những tư vấn hữu ích dưới đây.

Sim tứ quý Viettel

Sim tứ quý Viettel

Đôi nét về sim tứ quý Viettel

Sim tứ quý Viettel chính là sim đẹp thuộc nhà mạng Viettel. Dạng sim này có 4 số trùng nhau liên tiếp ở cuối sim hoặc giữa sim, tạo nên một số đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Sim tứ quý của mạng Viettel hiện nay bao gồm các bộ số từ 0 đến 9, bao gồm 0000 – 1111 – 2222 – 3333 – 4444 – 5555 – 6666 – 7777 – 8888 – 9999.

Không chỉ sở hữu bộ số tứ quý đẹp, nở hậu mà nhà mạng Viettel còn là mạng viễn thông hàng đầu ở nước ta, không ngừng co ra những đầu số đẹp như 096, 086, 097, 037, 098, 039, 036, 032, 034,… Khi kết hợp cùng với bộ số tứ quý sẽ tạo nên những chiếc sim vip vô cùng đẹp, đa dạng và thích hợp với túi tiền của nhiều phân khúc khách hàng.

Đôi nét về sim tứ quý Viettel

Đôi nét về sim tứ quý Viettel

Có thể nói, sim số đẹp Viettel tứ quý là dạng sim cực đẹp, còn được gọi là sim của doanh nhân. Đa số những người kinh doanh hoặc đại gia sẽ săn lùng loại sim này và sử dụng

Sim tứ quý Viettel có ý nghĩa thể hiện cá tính, phong cách, đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Đồng thời nó còn có ý nghĩa vượt lên chính mình, luôn tiến tới thành công nhanh chóng và bền bỉ nhất. Hiện nay, hầu hết người dùng chọn sim tứ quý của Viettel để mang đến sự an lành, phú quý, tiền tài,…

Mua sim số đẹp Viettel tứ quý ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết bản thân nên mua sim tứ quý Viettel ở đâu chất lượng, chính chủ với giá rẻ thì nên tham khảo ở simnamsinh.org. Đây là nơi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp cùng số sim đẹp đa dạng, phù hợp mức kinh phí nhiều người.

Tất cả các sim đẹp tứ quý Viettel do simnamsinh.org cung cấp đều cam kết chính chủ, người dùng không phải lo lắng về vấn đề bị lừa tiền hay mua nhầm sim đã có người sử dụng. Hơn nữa, mức giá sim số đẹp còn được niêm yết sẵn trên website, mang đến sự tiện lợi khi khách hàng tra cứu và so sánh, chọn được giá tốt nhất trên thị trường.

Mua sim số đẹp Viettel tứ quý ở đâu?

Mua sim số đẹp Viettel tứ quý ở đâu?

Hy vọng rằng những tư vấn sim số đẹp Viettel tứ quý trên đây đã mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho quý khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

'