Thu mua sim số đẹp tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhượng lại sim số đẹp vì không dùng đến, muốn đổi số đẹp hơn hoặc bất cứ lý do nào đó mà chưa tìm được một địa chỉ thu mua sim số đẹp tại TPHCM uy tín. Và bạn cũng chưa biết về điều kiện để bán lại sim đẹp là gì? Thì hãy xem ngay những chia sẻ bên dưới đây từ chúng tôi.

Sim số đẹp

Vì sao xuất hiện dịch vụ thu mua sim đẹp?

Có rất nhiều các yếu tố khác nhau khiến người tiêu dùng muốn bán lại hoặc chuyển nhượng số điện thoại đẹp của mình. Bao gồm:

– Số điện thoại đẹp nhưng không hợp với tuổi, mệnh của bạn nên không mang lại may mắn.

– Được người thân, bạn bè, đối tác tặng sim số đẹp và bạn không dùng đến.

– Bạn cần bán sim số đẹp do điều kiện kinh tế và cần tiền gấp để trang trải.

– Bạn muốn bán sim số đẹp của mình để đổi một số khác đẹp hơn,…

Điều kiện thu mua sim số đẹp tại TPHCM

Trước khi tìm đến những địa chỉ mua bán sim số đẹp ở TPHCM, bạn cần chắc chắn sim của mình đủ những điều kiện cơ bản sau:

– Sim số đẹp mà bạn muốn bán phải đứng tên chính chủ của mình. Bạn cần có CMND hoặc CCCD khi giao dịch sim, hoặc cũng có thể là hộ chiếu bản gốc. Nếu là công ty thì cần có dấu đỏ và giấy giới thiệu hoặc trực tiếp giám đốc đến thực hiện giao dịch.

Điều kiện thu mua sim số đẹp tại TPHCM

Điều kiện thu mua sim số đẹp tại TPHCM

– Sim số đẹp của bạn sẽ được thu mua với điều kiện sau khi định giá sẽ bằng hoặc trên mức quy định tối thiểu của nơi thu mua. Thông thường, những sim số đẹp như tứ quý, ngũ quý, taxi, lộc phát,… sẽ rất dễ bán.

– Nếu là sim đẹp phong thủy thì cần có chuyên gia phong thủy đánh giá và đạt yêu cầu.

– Những số sim không thể chuyển tên ngay, có tranh chấp hoặc sim cam kết sẽ không được các địa chỉ thu mua sim số đẹp tại TPHCM chấp nhận.

Địa chỉ thu mua sim đẹp uy tín ở TPHCM

Hiện nay, có nhiều đơn vị bán sim kèm cả dịch vụ thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng nhằm gia tăng số lượng trong kho sim số đẹp của mình. Những loại số đẹp và dễ nhớ đến từ các “ông lớn” như Viettel, Vinaphone, Mobifone,… sẽ được nhiều địa chỉ chào đón.

Simnamsinh.org là một trong những nơi cung cấp sim số đẹp chuyên cung cấp sim đẹp và thu mua sim đã qua sử dụng. Chúng tôi sẽ định giá sim đúng đắn với thủ tục mua bán uy tín, nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ thu mua sim đẹp uy tín ở TPHCM

Địa chỉ thu mua sim đẹp uy tín ở TPHCM

Chắc hẳn qua một vài chia sẻ ngắn trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua sim số đẹp tại TPHCM.

Bài Viết Liên Quan

'