Sim tứ quý 4 giá rẻ và những thông tin cần biết

Chắc hẳn trong chúng ta sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng con số 4 là số đen đủi, không phù hợp để sử dụng cho sim điện thoại hay biển số xe đẹp. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sau, bởi vì trong 1 năm có 4 mùa, tranh thì có tứ quý, triều đình có tứ trụ và thần tiên có tứ bất tử,… Chính vì vậy, ý nghĩa của con số 4 không đơn giản như nhiều người nghĩ, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại sim tứ quý 4 giá rẻ này nhé.

Sim tứ quý 4

Sim tứ quý 4

Như thế nào là sim tứ quý 4?

Sim tứ quý 4 là những dãy số điện thoại có chứa bộ 4 số 4 liên tiếp ở giữa hoặc đuôi sim. Ví dụ như 0905324444 hoặc 0969444456,… Đây là dạng sim số đẹp được nhiều người săn lùng vì có giá thành rẻ và ý nghĩa tốt đẹp.

Tại sao nên chọn sim tứ quý 4 giá rẻ?

Hiện nay, sim tứ quý 4 là loại sim số đẹp được nhiều người lựa chọn trong tất cả các dòng tứ quý từ 0000 đến 9999. Bởi vì theo quan niệm của nhiều người đây là số tử nhưng thực tế không phải vậy. Chuyên gia đã phân tích và cho thấy có rất nhiều lý do nên sở hữu loại sim này, cụ thể:

– Đầu tiên, theo quan niệm của nhiều người, số 4 là số tử. Tuy nhiên nó chỉ là suy nghĩ sai lầm, ảnh hưởng từ tiếng Trung Hoa về các phát âm 4 là “tứ” gần như “tử”, phát âm của sự chết chóc. Vì vậy, rất nhiều người cho rằng con số này mang lại sự đen đủi, nhưng nếu xét theo quan niệm người Việt thì số 4 là một số tốt đẹp, thiêng liêng như 4 mùa, tứ phủ, tứ trụ,…

Tại sao nên chọn sim tứ quý 4 giá rẻ?

Tại sao nên chọn sim tứ quý 4 giá rẻ?

– Thứ 2, sim tứ quý 4 là bộ số có giá thành tương đối rẻ, thấp hơn nhiều so với một số dòng tứ quý như 9999, 8888 hoặc 6666. Do đó, nhiều người thường gọi đây là sim tứ quý 4 giá rẻ với chất lượng tốt.

– Thứ 3, sim tứ quý 4 dễ nhớ, dễ đọc, đẳng cấp hơn nhiều dòng sim thường khác, có thể giúp chủ nhân thu hút được nhiều điều tốt đẹp và may mắn, tài lộc của mình.

Sim tứ quý 4 hợp với những ai?

Mặc dù có ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng phù hợp khi sử dụng sim tứ quý 4. Thậm chí nếu khắc còn mang đến vận mệnh không tốt, khiến chủ nhân gặp điều xui rủi. Vậy sin tứ quý 4 hợp với những ai?

Nếu xét trong ngũ hành âm dương, số 4 thuộc mệnh Mộc nên sẽ hợp người sinh năm mệnh Hỏa, hay người mang tổ hợp tứ trụ dụng thần Mộc. Do đó, những người này khi dùng sim tứ quý 4 sẽ gặp nhiều may mắn và giúp vạn sự hanh thông.

Sim tứ quý 4 hợp với những ai?

Sim tứ quý 4 hợp với những ai?

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sim tứ quý 4 giá rẻ, thì đừng ngại liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhận hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan

'