Sim năm sinh và địa chỉ uy tín mua sim năm sinh

Sim năm sinh hiện nay chính là dòng sim nhận được đánh giá cao của khách hàng. Chính vì vậy nhu cầu tìm địa chỉ uy tín để mua sim năm sinh không ngừng tăng cao. Nếu như bạn cũng có nhu cầu muốn mua sim này và muốn tìm địa chỉ bán sim thật uy tín để an tâm mua thì xin hãy cùng bỏ ra vài phút theo dõi phần chia sẻ dưới đây của bài viết. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Nhu cầu mua sim năm sinh rất nhiều

Nhu cầu mua sim năm sinh rất nhiều

Tìm hiểu về sim năm sinh

Trước tiên chúng ta tìm hiểu sơ qua về sim năm sinh bạn nhé. Thực tế thì đây chính là dòng sim sở hữu đuôi trùng với năm sinh của chủ sở hữu. Hoặc có thể trùng với ngày đặc biệt nào đó mà chủ nhân của nó muốn sở hữu.

Sim năm sinh tồn tại dưới 3 dạng chính bao gồm:

– Sim năm sinh có đuôi như là 19xx hoặc 199x hay 200x.

– Sim năm sinh có đuôi 6 số trùng ngày và tháng năm sinh như là 0911.xx.xx.xx.

– Hoặc sim năm sinh có đuôi 8 số trùng với ngày tháng năm sinh và mua sim năm sinh này sẽ có mức giá cao nhất 09xx.xx.xxxx.

Sim năm sinh có nhiều dạng khác nhau

Sim năm sinh có nhiều dạng khác nhau

Đâu là địa chỉ uy tín mua sim năm sinh

Có rất nhiều địa chỉ bán sim năm sinh trên thị trường nhưng chắc chắn rằng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng, cung cấp sim như ý với mức giá tốt. Vì có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp địa chỉ bán lừa đảo sau khi nhận tiền xong sẽ mất hút. Hoặc nếu bạn tìm địa chỉ bán sim là trung gian thì mức giá chắc chắn rằng cũng sẽ cao hơn.

Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm mua sim điện thoại năm sinh vui lòng liên hệ cùng simnamsinh.org. Là một đơn vị lớn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi cam kết mang đến cùng bạn đa dạng dòng sim năm sinh phù hợp với nhu cầu. Sim năm sinh của chúng tôi đến từ các nhà mạng từ Viettel đến Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile để tùy vào nhu cầu quý khách chọn lựa.

Cần mua sim tại địa chỉ uy tín

Cần mua sim tại địa chỉ uy tín

Là đơn vị lớn không qua trung gian nên mức giá bán sim của chúng tôi cam kết rằng tốt nhất thị trường. Đặc biệt còn hỗ trợ làm sim chính chủ nhanh chóng, tiện lợi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ giải đáp nhu cầu liên quan đến việc chọn mua sim ngày tháng năm sinh cùng quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất.

Vậy là từ bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về sim năm sinh cũng như địa chỉ uy tín để an tâm mua sim năm sinh. Chúc bạn sớm tìm được chiếc sim năm sinh như ý để chọn mua!

Bài Viết Liên Quan

'