Nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín?

Mặc dù thị trường có rất nhiều những địa chỉ bán sim số đẹp mà chúng ta thậm chí đếm không xuể. Nhưng thực tế thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bán sim số đẹp với mức giá rẻ, dịch vụ tốt để an tâm đồng hành. Vì vậy tìm hiểu bài viết nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua sim số đẹp cho mình.

Nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín

Nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín

Tìm hiểu về dòng sim số đẹp

Trước tiên chúng ta tìm hiểu sơ qua về dòng sim số đẹp bạn nhé. Mỗi người sẽ có những quan điểm cùng nhận thức khác nhau về ý nghĩa các con số, sim số đẹp. Và hiện tại thì thị trường chia ra thành những dòng sim số đẹp phổ biến như là:

– Sim tam hoa: Đây là dòng sim sở hữu 3 con số liên tiếp trùng nhau đó là 111, 222, 333, 444… 999. Còn với sim tam hoa kép sẽ có bộ tam lặp lại 2 lần như là 111111, 222222…999999.

– Sim tứ quý: Chính là dãy sim sở hữu 4 số lặp lại giống nhau đó là 1111, 2222, 3333, 4444… Những bộ tứ này nó có thể lặp lại ở vị trí cuối hoặc giữa dãy số điện thoại đều được.

– Sim thần tài: Là sim có sở hữu đuôi số 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn hoặc 78 là sim ông địa. Thường khi tìm địa chỉ mua sim số đẹp ở đâu uy tín thì nhiều người làm ăn kinh doanh muốn chọn mua sim 777879 vì nó gắn với ý nghĩa Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa.

– Sim lộc phát: Chính là dòng sim sở hữu số đuôi 68 hoặc 86 và mang lại tài lộc tài vận giúp làm ăn kinh doanh thêm phát đạt hơn.

Có đa dạng các loại sim số đẹp

Có đa dạng các loại sim số đẹp

Vậy nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín?

Khi cần mua sim số đẹp uy tín chất lượng bạn vui lòng liên hệ ngay với simnamsinh.org. Chúng tôi chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên cung cấp sim số đẹp với kho sim khổng lồ của 5 nhà mạng nước ta. Tại đây dù quý khách mua sim số đẹp là sim tam hoa, sim thần tài ông địa, sim tứ quý, ngũ quý… đều có đầy đủ.

Là đơn vị hoạt động không qua trung gian do vậy mức giá bán sim chúng tôi còn cam kết rằng tốt nhất thị trường. Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu cặn kẽ từng dòng sim để hỗ trợ giúp quý khách sớm mua được chiếc sim phù hợp nhu cầu.

Cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sim số đẹp

Cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sim số đẹp

Qua bài viết đảm bảo rằng bạn đã tự trả lời được nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín. Nếu như bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về việc mua sim điện thoại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bài Viết Liên Quan

'