Cách chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1983

Bạn sinh năm 1983 và muốn chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1983 cho mình? Một số những lý giải dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có kinh nghiệm mua được chiếc sim phong thủy phù hợp với tuổi 1983 của mình bạn nhé!

Cách chọn mua sim điện thoại phong thủy hợp tuổi 1983

Mua sim dựa trên những số tương sinh với mệnh

Những con số 1 và 2 là con số mang mệnh Mộc còn con số 8 và 9 mang mệnh Kim, số 4 và số 2 mệnh thuận ngũ hành giúp thông tài vận cho gia chủ sinh năm 1983. Vì vậy khi mua sim điện thoại phong thủy bạn nên chọn chiếc sim có chứa 4 con số này.

Tránh chọn những con số tương khắc mệnh Thủy 1983

Khi mua sim phong thủy hợp tuổi 1983 bạn cũng cần lưu ý rằng tránh chọn mua sim khắc mệnh Thổ và Hỏa tương ứng cùng những con số 3, 4 cùng với 5 và 6. Do vậy bạn cần lưu ý chọn sim cho mình tránh những con số này. Có như vậy chiếc sim mới có thể phát huy tối đa giá trị phong thủy của nó.

Mua sim phong thủy 1983 hợp mệnh

Người sinh năm 1983 đều là những người hiền lành, dễ tin người và tận tâm trong công việc và xem trọng những mối quan hệ bản thân. Nhưng vì vậy cũng dễ khiến cho người mệnh Thủy sinh năm 1983 dễ bị lừa lọc, lợi dụng, kém may mắn trong kinh doanh và buôn bán.

Do đó việc mua sim phong thủy 1983 hợp mệnh sẽ giúp bạn có thể xua đuổi tà khí vận hạn và giúp tránh xa các mối quan hệ không tốt trong xã hội. Có như vậy cuộc sống của bạn mới thực sự hạnh phúc, vui vẻ và công việc gặp được các đối tác uy tín để mang lại sự thành công hơn.

Địa chỉ uy tín mua sim phong thủy hợp tuổi 1983

Dù có nhiều địa chỉ bán sim phong thủy trên thị trường nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ bán để mua cho mình chiếc sim phù hợp. Và hiện nay simnamsinh.org chính là địa chỉ cung cấp đa dạng các dòng sim điện thoại phong thủy để bạn thoải mái chọn mua cho phù hợp với nhu cầu. Mức giá bán sim điện thoại cam kết rằng tốt nhất thị trường và có nhiều những ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Bên cạnh đó tại Sim năm sinh chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu các dòng sim phong thủy để bạn mua được chiếc sim đúng nhu cầu, nguyện vọng của mình.

Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu dòng sim phong thủy hợp tuổi 1983 phù hợp với mình. Những câu hỏi liên quan đến việc mua sim điện thoại cần tư vấn vui lòng liên hệ với simnamsinh.org bạn sẽ được hỗ trợ kỹ hơn.

 

 

Bài Viết Liên Quan

'